Danh mục sản phẩm

Bàn trộn hình ảnh giúp mọi người có thể quay phim livestream nhiều góc quay khác nhau. Hỗ trợ hình ảnh FUll HD 1080, giá rẻ chính hãng tại TP HCM.

Bàn trộn hình ảnh là gì?

Bạn chọn hình ảnh, là thiết bị kết nối nhiều camera hoặc các tín hiệu đầu vào qua các cổng kết nối hdmi hoặc sdi. Nó giúp trộn nhiều kênh hình ảnh lại với nhau, để tạo ra một đoạn video hoặc một bộ phim hoàn chỉnh. Và nó cũng có thể trộn âm thanh lại với nhau, giúp hình ảnh âm thanh hòa là một để có đoạn phim hoặc đoạn video hay nhất.

Ứng dụng bàn trộn vào trong cuộc sống

Trong cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay, thì bạn chọn có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Có thể sử dụng để lưu lại các chụp hình ảnh video, và về phòng studio chuyên dụng để hậu kỳ. Hoặc có thể tạo một đoạn phim trực tiếp, quay livestream đồng thời lên trên mạng xã hội. 

Có 2 dạng bàn trộn hình ảnh chính, đó là bạn chọn vật Lý, và bạn chọn mềm. Bạn chọn vật lý thường có giá thành đắt hơn, tuy nhiên rằng chất lượng cũng sẽ tốt hơn. Dễ dàng sử dụng và mang đi khi di chuyển. 

Loại thứ hai là bạn chọn mềm, bàn trộn mềm phải kết hợp với các card capture để sử dụng trên phần mềm. Loại bàn chọn này sẽ có ưu điểm là giá thành sẽ rẻ hơn, hình ảnh trực quan hơn. Hiện nay loại bàn trộn này được ứng dụng vào cuộc sống nhiều hơn. Nhược điểm lớn nhất của bàn chộn mềm, khi muốn sử dụng phải có máy vi tính kèm theo và nó không thể hoạt động độc lập được.

Cách mua bàn trộn hình ảnh 

Bạn chọn hình ảnh được chia làm các loại như sau. Đầu tiên phải kể đến đó là bạn chọn giá rẻ, thì loại này sẽ có những tính năng cơ bản in đó là trộm hình ảnh ảnh chuyển cảnh ảnh và cắt ghép. Loại này thường có 4 cổng input đầu vào, và sử dụng chuẩn HDMI. Như vậy sẽ phù hợp cho những người dùng mình làm những sự kiện quay phim, livestream đám cưới tiệc tùng và những sự kiện vừa và nhỏ.

Ban trộn sử dụng cổng sdi, loại này thường có giá thành rất cao. Và thường được ứng dụng trong khi làm các sự kiện quay phim livestream rất lớn. 

Mua bàn trộn livestream ở đâu

Quý khách hàng có thể đến các của hàng cung cấp các thiết bị livestream, quay phim chụp ảnh lớn có uy tín để được tư vấn hướng dẫn. Hiện nay Bkin cung đang cung cấp thiết bị bàn trộn hình ảnh, để livestream rõ nét đẹp da với chất lượng video lên tới 1080, 4k trên Fb và youtube. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, để tư vấn làm các sự kiện hoành cháng cho quý khách hàng. Liên hệ trực tiếp qua hotline: 08.98.98.1637

Tag: bàn trộn hình ảnh giá rẻ, ban tron gia re, mua bàn trộn tại TP HCM, ban ban tron ho chi minh, #cong ty ban ban tron, ban tron gia re.