Danh mục sản phẩm

Chuyên cung cấp bộ livestream chuyên nghiệp, hình ảnh rõ nét chất lượng 1080 mới nhất

Bộ livestream chuyên nghiệp có thể giúp mọi người livestream kinh doanh buôn bán, hội họp, dạy học... Bkin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực livestream trực tuyến, cung cấp các thiết bị livestream chuyên nghiệp giá rẻ nhất. Hoạt động trên mọi lĩnh vực live, từ bán thời trang, vàng bạc đá quý, đến studio phim trường hội họp trực tuyến. Luôn luôn cam kết các thiết bị bán ra là chính hãng, hình ảnh rõ nét 1080 khi live. Có thể setup khung hình theo yêu cầu đứng hoặc ngang.

Bộ livestream chuyên nghiệp là gì ?

Đây là bộ thiết bị giúp quý khách có thể đưa hình ảnh lên trên mạng với độ phân giải cao nhất và nét nhất có thể. Nó hoạt động dựa trên phương thức camera giao tiếp với máy tính, đưa hình ảnh lên mạng rõ nét. Với đường truyền internet bằng dây chất lượng, để đảm bảo hình ảnh rõ ràng vàn ổn định.

Lắp bộ livestream chuyên nghiệp ra sao.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất lắp bộ live stream chuyên nghiệp tận nhà mọi nơi trên toàn quốc. Quý khách có thể tham khảo kênh youtube BKIN.VN của chúng tôi làm nhiều nơi trên tổ quốc. Đảm bảo sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng hiện nay. Nó mang lại sự yên tâm và tin tưởng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm trên hàng ngàn khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Video lắp đặt bộ livestream chuyên nghiệp.

 
youtube-sEjEW_ULcOM
 
youtube-bQSFwIyzKbI