Danh mục sản phẩm

Máy ảnh fullframe là một trong những thuật ngữ phổ biến của máy ảnh số hiện nay. Như vậy thì máy ảnh full frame là gì? Đặc điểm của loại máy ảnh này có gì nổi bật như thế nào ? Mọi người cùng bkin tìm hiểu nhé.

1.Máy ảnh full frame là gì.

Máy ảnh full frame là dòng máy ảnh DSLR, hoặc hoặc máy ảnh mirrorless. Nó được trang bị cảm biến yến với kích thước lớn hơn, khung hình của phim 35mm truyền thống (36x34mm). Lớn hơn so với các loại máy ảnh sử dụng cảm biến tương đương như APS-C Crop

Trên thị trường hiện nay, phần lớn các máy ảnh được trang bị cảm biến crop. Loại cảm biến này sẽ có khung hình nhỏ hơn 35 mm, vì thế mà nó có giá thành sản xuất rẻ hơn rất là nhiều so với cảm biến full-frame.

Hiện nay máy ảnh full-frame chủ yếu nhằm đến các chuyên gia, và những người thật sự đam mê nhiếp ảnh. Có nhu cầu cao về chức năng, cũng như là chất lượng hình ảnh. Giá thành của loại máy ảnh này thường cao hơn rất nhiều so với máy ảnh crop.

2.Tính chất trên máy ảnh full-frame.

Chất lượng hình ảnh, là lợi thế lớn nhất trên máy ảnh fullframe. Vì nó có cảm biến lớn hơn, hình ảnh thu lại cũng được tốt hơn và đẹp hơn rất là nhiều.

Ngày nay mấy ảnh crush và máy ảnh fullframe, có độ phân giải gần như bằng nhau. Tự nhiên rằng đừng cảm biến của máy ảnh full frame and lớn hơn 2,5 lần so với máy ảnh crop.

Điều này có nghĩa rằng, máy ảnh fullframe thường tạo ra hình ảnh chất lượng hơn với độ nhạy ISO cao hơn.