Danh mục sản phẩm

Nước hoa, hương thơm cho ô tô - xe hơi cao cấp

Nước Hoa, và mùi hương cho ô tô xe hơi hàng chất lượng cao. Nếu như quý khách đang không biết mua nước hoa ở đâu cho chất lượng và đảm bảo. Thì hãy liên hệ với BKIN.VN, chúng tôi đang cung cấp và phân phối sỉ lẻ các dòng nước hoa cho ô tô, nhà ở văn phòng chất lượng cao. 

Giới thiệu nước hoa xe ô tô

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại nước hoa, sáp thơm, miếng thơm và tinh dầu mùi hương. Có nhiều hình dáng chủng loại khác nhau như: tinh dầu kẹp cửa gió điều hòa cho ô tô, miếng thơm cây thông dạng treo. Sản phẩm này được chúng tôi thực hiện đặt hàng, vì vậy sẽ đảm bảo theo yêu cầu. Cũng như là phù hợp với mùi thơm dễ chịu với người Việt Nam.

Công dụng của nước hoa ô tô

- Ngày nay phương tiện di chuyển của chúng ta chủ yếu là ô tô. Thời gian mà chúng ta sử dụng ô tô ngày càng nhiều, vì vậy mùi thơm trên C sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không khí, cũng như là cảm xúc của người ngồi trong ôtô.

- Khi sử dụng nước hoa cho ô tô, mùi hương cho xe hơi còn giúp tinh thần chúng ta thoải mái hơn khi lái xe. Ảnh hưởng trực tiếp tới người cầm vô lăng và sự thoải mái của mọi người trên ô tô. 

- Vì vậy, chúng tôi BKIN đã thấu hiểu các vướng mắc của khách hàng. Mang lại chất lượng không khí tốt nhất trên ô tô.

Các dạng nước hoa để trên ô tô.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng nước hoa để trên ô tô, từ tinh dầu, mùi hương, sáp thơm, miếng thơm, kẹp gió cửa điều hòa, nước hoa tự động phun. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dạng nước hoa trên xe hơi, đủ mùi thơm và kiểu dáng mẫu mã bắt mắt. 

Và đặc biệt quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm một cách tốt nhất.

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ hoặc đặt hàng online trực tiếp trên website BKIN.VN hoặc qua số điện thoại hotline: 08 98 98 1637.

Đặc điểm khác biệt của nước hoa trên ô tô.

Nước Hoa trên ô tô khác biệt so với nước hoa chúng ta sử dụng hàng ngày. Vì vậy không nên mày nước hoa sử dụng hàng ngày nên trên ô tô. Nước ngoài khi sử dụng trên xe hơi, sẽ không có cồn để phòng chống cháy nổ. Cũng như là mùi hương sẽ được tin chỉnh lại phù hợp trên không gian hẹp.

Cách chọn nước hoa trên ô tô tốt nhất.

- Vấn đề đầu tiên phải nói đến là mùi hương, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Vì vậy nên chọn những cơ sở uy tín, có chất lượng để sử dụng tốt nhất.  Chọn mùi hương để thể hiện tính cách của chủ xe, vì vậy chúng ta nên chọn mùi hương thật sự mình thích.

- Hiện nay trên ô tô có nhiều loại mùi hương khác nhau, phổ biến nhất là: mùi chanh thơm mát, mùi Hương hoa hồng, mùi thơm chanh xã, mùi cà phê, bùi đại dương, mùi táo mùi mật ong,  và rất nhiều mùi thơm khác để lựa chọn. Đa số thường chọn mùi thơm có hương thoảng nghe, không nồng.

- Vấn đề tiếp theo đó là mẫu mã, hiện nay trên một số dòng xe sang đặc biệt như Mercedes Benz được trang bị hệ thống phòng nước hoa tự động. Vì vậy những loại xe này mẫu mã không quan trọng vì nó được giấu trong học chữa riêng biệt. Còn một số dòng xe phổ thông, thì được trưng bày ở bên ngoài. Vì vậy chúng ta nên chọn phù hợp với phong thủy, với màu xe với tính cách và sở thích.

Cách sử dụng nước hoa trên ô tô tốt nhất.

Để ở nơi thoáng mát, đặc biệt là được gắn kết chặt chẽ với ô tô. Tránh trường hợp trong quá trình di chuyển, nước hoa đổ ra ô tô có mùi nồng nặc và khó chịu.

Nước hoa dạng xịt: chỉ xịt khi nào muốn khử mùi hôi, tăng cường mùi thơm chào mô tô.

Nước hoa dạng kẹt cửa gió điều hòa, loại này chúng ta chỉ cần mở ra vừa đủ để mùi nước hoa lan tỏa khắp xe.

Loại sáp thơm: loại này thì chúng ta nên độc lỗ nhỏ vừa đủ không quá to để tránh mùi hương quá nồng nặc trên ô tô.

Loại cuối cùng: loại này ở dàn cây mùi thơm, có các kiểu dáng hình dạng khác nhau như cây thông hình mặt cười... Loại này thường chỉ cần mở ra và sử dụng, mọi người lưu ý có thể để ngay góc hút gió trên ô tô để mùi thơm được tỏa ra khắp xe.

.