Danh mục sản phẩm

Phông nền quay phim chụp ảnh cho studio chuyên nghiệp, với chất lượng cao nhất giá thành rẻ nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phông nền khác nhau, tuy nhiên rằng chất lượng và giá thành không được tốt. Hiện tại bkin đang cung cấp sản phẩm phông key quay phim livestream, phông nền chụp ảnh chân dung, ảnh thẻ, ảnh sản phẩm với giá thành hợp lý.

Phông nền là gì?

Phông nền giúp chúng ta loại bỏ những hình ảnh không mong muốn khi quay phim hoặt chụp ảnh. Giúp sản phẩm hoặc người nổi bật hơn so với nền. Có nhiều loại phông nền khác nhau tuy nhiên được chia thành 2 loại chính đó là: Phông nền trơn không họa tiết và phông nền 3d có họa tiết.

Khi nào cần sử dụng phông nền.

Khi phí sau sản phẩm hoặc chủ thể quá nhiều thứ lộn xộn không mong muốn, hoặc khi ta muốn có một tấm ảnh đoạn quay phim hoàn hảo. Với khả năng giúp loại bỏ những vật dụng không mong muốn, mang lại độ tương phản tốt, giúp ảnh rõ ràng và dễ dàng hậu kỳ khi cần.

Mua phông nền tại tp hcm ở đâu

Hiện tại Bkin cung cấp phông nền chính hãng giá rẻ tại tp hcm, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ trên web. Và quý khách cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại BKIN.VN chúng tôi sẽ giao tận tay cho quý khách hàng. Liên hệ hotline: 08.98.98.1637