Danh mục sản phẩm

Thiết bị giúp hát karaoke hay như ca sĩ nhật bản

Mã SP: ECS004910 | Thương hiệu:Bkin | (1 đánh giá)
1.200.000₫ 1.800.000₫
Khuyến mãi

Hàng nhập nhật bản về

Có đầy đủ giấy tờ suất xứ khi nhập về Việt Nam

Số lượng có hạn

Số lượng:

Thanh toán: 1200000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 08 9898 1637 (8:00-20:00)

Ít ai biết rằng, hát karaoke, vốn là thú vui tiêu khiển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích, lại có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tại quốc gia châu Á này đam mê hát karaoke.

Tuy nhiên, người đam mê ca hát không có nghĩa là họ hát hay. Dù họ có thể tham gia các lớp học hát nhưng lại tốn nhiều thời gian và tiền bạc - điều hầu hết những người đam mê karaoke không thể đáp ứng. May mắn thay, một công ty đã phát minh ra giải pháp thay thế đơn giản.

Công ty Dream của Nhật Bản mới đây đã ra mắt Proidea High Tone Trainer - thiết bị cho phép người dùng có thể hát những nốt cao mà họ thường không thể hát tới. Chỉ cần đưa thiết bị vào miệng và giữ trong vòm họng vài phút, người sử dụng có thể trở thành ca sĩ hát karaoke hay hơn một cách kỳ diệu.

Dream tuyên bố rằng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thiết bị này và chỉ cần 3 phút mỗi ngày để thấy kết quả tích cực. Ngoài ra, người dùng có thể vừa sử dụng thiết bị này vừa làm những công việc khác như việc nhà, viết lách, chơi game.

Thiết bị trông kỳ lạ này được thiết kế để nâng mô mềm ở phía sau vòm miệng của người dùng, khu vực nổi lên khi chúng ta hát hoặc ngáp, từ đó cho phép bạn tạo ra các nốt cao hơn và hát karaoke hay hơn. Nếu sử dụng thường xuyên, Proidea High Tone Trainer có thể nâng vòm miệng mềm mại của người dùng lên, giúp họ có khả năng hát lên quãng 8.       

 

youtube-bFlImI4IRRA

 

Reviews - Đánh giá Thiết bị giúp hát karaoke hay như ca sĩ nhật bản

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Thiết bị giúp hát karaoke hay như ca sĩ nhật bản

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !