Danh mục sản phẩm

Webcam là thiết bị dùng để kết nối với máy tính, là camera gọi video hội họp trực tuyến. Nó có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghệ hiện nay,  nhất là công nghệ thông tin. Webcam đóng vai trò kết nối phát trực tiếp các video người gọi, stream game hoặc học trực tuyến. Nó là thiết bị không thể nào thiếu được nhất là trong buổi dịch bệnh như hiện nay, giúp các em học sinh học trực tuyến. Giúp giao viên truyền tải kiến thức một cách tốt nhất đến với học sinh.

Giớ thiệu về Webcam

Hiên nay trên thị trường có nhiều dòng chủng loại khác nhau, nhưng phổ biến và chất lượng nhất vẫn là webcam logitech. Đây là một thương hiệu lớn đến từ châu âu, có chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Được các streammer, youtuber, giáo viên, học sinh, văn phòng sử dụng nhiều nhất. Webcam với độ phân giải cao hình ảnh rỏ nét không khác gì các camera đời mới sau này.

Cách sử dụng webcam

Thường thì webcam được kết nối bằng cổng usb vào máy tính. Và kết hợp với các phần mềm như Zoom, skyer, OBS và các nền tảng online khác. Chỉ cần cắm vào là thiết bị tự động nhận driver usb và có thể sử dụng được. Ngày nay thì Logitech có các dòng webcam từ phổ thông đến cao cấp, hãng này còn đặc biệt làm một app riêng biệt để tăng độ nét và làm đẹp da cho các chị em.

 
youtube-66aPa4ON3Jg